Nhà gỗ Lim 3 gian thờ gia tiên đẳng cấp.

Nhà gỗ lim 3 gian đủ hàng chân.

Nhà gỗ lim 3 gian 24 cột đứng đất, được thi công lắp đặt tại Canh Nậu Thạch Thất tháng 8 năm 2019. Chủ đầu tư anh Dương, một người còn khá trẻ tuổi nhưng với niềm đam mê nhà gỗ truyền thống. Cùng dự định an cư lạc nghiệp, sau thời gian ấp ủ thì năm vừa qua, ngôi nhà với lòng tâm huyết đã được triển khai theo lối cổ truyền và kế bên là ngôi nhà 4 tầng.

Nếp nhà gỗ 3 gian theo lối cổ truyền.

Sau một thời gian chọn lựa chắt lọc và gom đủ gỗ. Anh Dương quyết định đặt niềm tin vào Gỗ Tân Kiến để triển khai nếp nhà thờ gia tiên này.

Mọi chi tiết đều rất được chú trọng.

Để tiếp nối lòng nhiệt huyết và niềm tin của anh Dương. Gỗ Tân Kiến đã dốc toàn tâm toàn ý thi công nếp nhà gỗ lim 3 gian rất trọn vẹn.

Ngay từ những ngày đầu lắp đặt, Gỗ Tân Kiến đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Những lời nhận xét đánh giá về chất lượng thi công là rất tốt. Các chi tiết mộng nối đẹp, chi tiết chạm khắc tinh xảo, tiến độ thi công chuẩn.

Và thực sự sau khi hoàn thiện PU xong, đến bản thân đội ngũ Gỗ Tân Kiến cũng rất hài lòng về sản phẩm.

Trên đây là một số hình ảnh trong quá trình lắp dựng. Để xem căn mẫu, biết thêm thông tin về nếp nhà lim 3 gian đẳng cấp này. Quý khách vui lòng liên hệ Gỗ Tân Kiến 0848252555 hoặc nghệ nhân Nguyễn Đình Tĩnh 0837736565 nhé.

GỖ TÂN KIẾN – GÌN GIỮ NẾP NHÀ VIỆT

Địa chỉ: KCN Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội

Điện thoại: 0848252555 – 0837736565

Website: http://gotankien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *