Nhà gỗ XỨ ĐOÀI

Tinh hoa từ nghề mộc cổ truyền bắc bộ

Xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội được biết đến là một làng nghề mộc truyền thống lâu đời đã tồn tại và nổi tiếng của Xứ Đoài xưa. Đây là nơi hộ tụ nhiều những nghệ nhân tài hoa, tay nghề khéo léo trong nghề mộc nói chung và nghề làm nhà gỗ cổ truyền nói riêng. Trải qua nhiều thế kỉ, dưới tác động của đô thị hóa, hiện nay chỉ còn tồn tại một số ở làng nghề có truyền thống lâu đời, một số xưởng gỗ tiêu biểu giữ gìn và phát huy nghề mộc và nghệ nhân chủ yếu là những bác thợ tuổi nghề trên 50 tuổi.

Với nghề cha truyền con nối, Nhà Gỗ Xứ Đoài là một trong những xưởng gỗ giữ gìn được nghề làm nhà gỗ kẻ truyền, có tiếng trong và ngoài xã dưới dự dẫn dắt tài hoa của nghệ nhân Nguyễn ĐÌnh Tĩnh. Tiếp nối truyền thống ấy thì hiện nay nhà gỗ Xứ Đoại dần được chuyển giao và quản lý bởi chuyên gia nhà gỗ kts Nguyễn Đình Tân

Dưới bàn tay khéo léo của các bác thợ, Nhà gỗ Xứ Đoài đã và đang hoàn thành các công trình nhà gỗ cổ truyền, nhà ở, nhà thờ họ, các công trình tâm linh được thiết kế giản dị nhưng mang đậm tinh thần dân tộc, yếu tố tâm linh sâu sắc.

Lĩnh vực làm bao gồm nhà ở bằng gỗ 3 gian, 5 gian, nhà gỗ sân vườn, nhà thờ họ từ đường theo lối kiến trúc dân gian Bắc Bộ

♦ Nhà gỗ Xứ Đoài có hệ thống nhà xưởng và trang thiết bị phù hợp với công việc đảm bảo tiến độ thi công.

♦ Đội ngũ các bác thợ tại xưởng đều là các bác thợ có tay nghề cao, có tâm với nghề kết hợp với cánh thợ trẻ nhiệt huyết mang đến chất lượng cao nhất.

♦ Nói không với gỗ giác, gỗ kém chất lượng là tiêu chí hàng đầu của xưởng.

♦ Công trình được tư vấn chuyên sâu và lên kế hoạch bởi chuyên gia nhà gỗ.

♦ Mời quý khách đến tham quan công trình thực tế, rất mong được đón tiếp quý khách.

Công trình của Nhà gỗ Xứ Đoài đã có ở khắp nơi, mời quý khách tới trực tiếp công trình hoặc có thể về xưởng để tìm hiểu và được tư vấn, chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách.

Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các công trình và các thông tin cần thiết dưới đây để hoàn thành một ngôi nhà gỗ

» Toàn bộ các dự án Nhà gỗ Xứ Đoài

»  Những mẫu nhà gỗ tiêu biểu

» Tham khảo giá nhà gỗ cho một công trình hoàn chỉnh

 

 

Địa chỉ xưởng Nhà gỗ Xứ Đoài

Hotline 0848252555, Mail nhagoxudoai.ht@gmail.com Địa chỉ: số 69 đường Phúc Lợi cụm CN xã Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội