Nhà gỗ gõ 3 gian – Thi công nhà gỗ đẹp

Nhà gỗ gõ 3 gian đẹp.

Địa điểm xây dựng. Thạch Thất – Hà Nội

Chủ đầu tư: Anh Chiến

Thông số kích thước sơ bộ.

Lòng nhà 4m9, hiên 1m6, căn gian 2m35.

Cột cái D30, cột con D27, cột hiên D25

Chiều cao dạ tàu 2m4.

Ngôi nhà được xây dựng trên tầng 2

CHẤT LIỆU GỖ GÕ NHẬP KHẨU

Tính chất của gỗ gõ đỏ: cứng, bền, có màu sắc và vân đẹp, mịn gỗ được dùng đóng các đồ dùng trong gia đình, làm đồ điêu khắc trạm trổ, đóng các đồ mộc cao cấp, đồ mỹ nghệ, làm nhà gỗ truyền thống.

Được đánh giá rất cao. Gỗ gõ đỏ hiện tại được xếp vào gỗ nhóm loại 1 ngang hàng với các loại gỗ như: Gỗ muồng đen, gỗ hương, gỗ sến, gỗ pơ mu, gỗ táu, gỗ mun, gỗ samu,..

ALBUM NHÀ GỖ GÕ

Với lòng tâm huyết cùng niềm đam mê nhà gỗ; anh Chiến đã tự mình đi tìm những cây gỗ chất lượng, gom gỗ suốt quãng thời gian 2 năm. Khi khối lượng gỗ đã đủ, ngôi nhà gỗ bắt đầu được triển khai.

Mẫu nhà gỗ 3 gian tuy đơn giản nhưng chất chứa trong đó là cả một tình yêu thương vô bờ bến; mang theo những giá trị truyền thống,cốt lõi và trường tồn.

Nhà gỗ gõ 3 gian được làm theo hình thức tiền kẻ hậu bẩy,2 vì giữa là kẻ truyền; 2 vì thuận là trồng rường,ốp đố vỏ măng. Các chi tiết hoa văn được chạm khắc tinh xảo – tỉ mỉ; theo lối kiến trúc nhà gỗ truyền thống bắc bộ.

Gỗ Tân Kiến là đơn vị thi công nhà gỗ, nhà thờ họ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực. Với bề dày kinh nghiệm cũng hiệp thợ tận tâm giàu nhiệt huyết, Gỗ Tân Kiến hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng.

GỖ TÂN KIẾN – GÌN GIỮ NẾP NHÀ VIỆT

XƯỞNG NHÀ GỖ TÂN KIẾN

Địa chỉ: KCN Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội

Điên thoại: 0837736565 nghệ nhân Nguyễn Đình Tĩnh

Hotline: 0848252555 Kts Nguyễn Đình Tân

Website: https://gotankien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *