Nhà ba gian gỗ Lim không hiên thờ gia tiên.

Mẫu nhà ba gian hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với diện tích đất không cần quá rộng; mục đích chính làm nhà thờ gia tiên; làm nhà thờ dòng họ,giá thành hợp lý…là những lý do khiến mẫu nhà ba gian trở nên phổ biến nhất.

Nhà ba gian gỗ Lim không hiên.

Nếp nhà gỗ lim 3 gian không hiên được Gỗ Tân Kiến thi công và lắp dựng trên tầng 5 của một ngôi biệt thự tọa lạc tại KĐT Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Hình ảnh nhà gỗ 3 gian không hiên lắp dựng trên tầng 5

Thông số kích thước nhà ba gian gỗ Lim:

  • Lòng nhà 3m32, gian giữa 2m45, hai gian bên 2m33.
  • Cột cái D29, cột con D26.
  • Hình thức nhà theo lối chồng rường cả 4 vì
  • Hai vì thuận ốp đố vỏ măng
  • Một cửa chính nhìn ra khoảng sân nhỏ, một cửa phụ từ sảnh thang vào nhà thờ.

Ngôi nhà được khởi công xây dựng và hoàn thiện vào cuối năm 2017; đơn vị thi công Gỗ Tân Kiến, chủ đầu tư bác Vương.

Với niềm đam mê và yêu thích kiến trúc nhà gỗ; bác Vương đã yêu cầu thiết kế căn biệt thự góc đẳng cấp; vừa đảm bảo kiến trúc đô thị, vừa phải có một diện tích nhất định để bác có thể xây dựng một nếp nhà thờ gia tiên bằng gỗ trong đó. Và khi bản thiết kế hoàn thiện cũng là lúc nếp nhà gỗ 3 gian được khởi công.

Sau khoảng thời gian 2 tháng nỗ lực, nếp nhà ba gian không hiên cũng được hoàn thành với niềm vui và sự hài lòng của gia chủ.

Có thể thấy, với niềm đam mê và yêu thích kiến trúc truyền thống thì không gì là không thể. Ngôi biệt thự sang trọng hiện đại; kết hợp với không gian thờ truyền thống; sẽ dần trở thành xu hướng mới tại các khu đô thị trong tương lai gần.

Gỗ Tân Kiến – Gìn giữ nếp nhà Việt.

Gỗ Tân Kiến tự hào là đơn vị thi công nhà gỗ, nhà thờ họ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực. Với bề dày kinh nghiệm, sự tận tâm kết hợp với sức trẻ giàu nhiệt huyết. Gỗ Tân Kiến hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tiến độ chuẩn nhất và giá thành hợp lý nhất đến với quý khách hàng.

XƯỞNG NHÀ GỖ TÂN KIẾN

Địa chỉ: KCN Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội

Điên thoại: 0837736565 nghệ nhân Nguyễn Đình Tĩnh

Hotline: 0848252555 Kts Nguyễn Đình Tân

Website: https://gotankien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *