Nhà 4 gian gỗ xoan – Thi công nhà gỗ xoan

Nhà 4 gian gỗ xoan đẹp tại Thạch Thất

Nếp nhà 4 gian gỗ xoan truyền thống do Gỗ Tân Kiến thi công và lắp dựng tại Thạch Thất. Chủ đầu tư anh Hồng, nếp nhà có kích thước lòng là 5m1; căn gian giữa 2m62, hai gian biên 2m55, gian buồng ngủ 2m9. Cột cái vanh 94cm, cột con vanh 85cm, cột hiên vanh 79cm. Chiều cao dạ tàu 2m4.

Hình ảnh ngôi nhà gỗ xoan 4 gian trong quá trình hoàn thiện.

Sơ lược về nếp nhà gỗ xoan thờ gia tiên.

Nếp nhà 4 gian gỗ xoan được thi công theo lỗi tiền kẻ hậu bẩy. Hai vì tứ kẻ truyền, hai vì thuận chồng rường ốp đố vỏ măng. Nhà có hai câu đầu, bốn cột hiên gỗ mít. Xà nóc, tàu mái gỗ sến cùng hệ cửa bức bàn gỗ lim nhập khẩu. Còn lại là gỗ xoan vườn ngâm chín.

  • Gỗ xoan ta( xoan trồng trong vườn),sau khi được xử lý tốt (ngâm dưới ao bùn khoảng 6 tháng đến 1 năm) thì có khá nhiều những ưu điểm trong việc làm nhà gỗ xoan.
  • Gỗ xoan ta là loại gỗ thịt nằm trong nhóm VI nên có trọng lượng khá nhẹ,sức chịu đựng va đập tương đối kém nhưng bù lại loại gỗ này lại rất bền bỉ,niên đại lên tới hàng trăm năm.Màu sắc của gỗ cũng rất đẹp mắt.là sự kết hợp chủ đạo của 2 màu vàng và nâu của vân gỗ
  • Gỗ xoan có giá thành rẻ hơn so với các chất liệu gỗ khác nên việc lựa chọn chất liệu gỗ xoan cũng là một trong những phương án khả quan.

Gỗ Tân Kiến là đơn vị thi công nhà gỗ, nhà thờ họ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực. Với bề dày kinh nghiệm cũng hiệp thợ tận tâm giàu nhiệt huyết, Gỗ Tân Kiến hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng.

GỖ TÂN KIẾN – GÌN GIỮ NẾP NHÀ VIỆT

XƯỞNG NHÀ GỖ TÂN KIẾN

Địa chỉ: KCN Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội

Điên thoại: 0837736565 nghệ nhân Nguyễn Đình Tĩnh

Hotline: 0848252555 Kts Nguyễn Đình Tân

Website: https://gotankien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *