Mái nhà gỗ – Gia đình – Nơi để ta trở về.

Mái nhà gỗ – Nơi để ta trở về.

Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện của những mái nhà gỗ ngày một nhiều. Khi mà vòng xoáy cuộc sống ngày một cuốn con người ta vào những vòng tròn vô định; thì đâu đó đã có những người dám thoát ra; tìm cho mình những khoảng lặng, tìm về tổ ấm gia đình bình yên và tìm lại những giá trị truyền thống cốt lõi của ngày xưa.

Gia đình là gì?

Trong lòng mỗi người chúng ta thì gia đình là hai tiếng cao cả và thiêng liêng mà không bất cứ thứ gì có thể so sánh được.

Đó là nơi cuộc sống của chúng ta được bắt đầu và tình thương yêu mà tất cả mọi người dành cho nhau không bao giờ hết và luôn luôn tồn tại.

Mái nhà gia đình là nơi để ta trở về.

Gia đình là nhà, là tổ ấm. Từ khi ta chào đời cho đến lúc trưởng thành, gia đình là nơi luôn bảo vệ, chở che cho ta.

Dù ta có đi khắp thế gian thì khi nhớ về gia đình trong lòng vẫn sẽ luôn dâng trào cảm xúc yêu thương, bồi hồi, xúc động.

Vì chỉ có nơi đó ta mới có thể trở về vòng tay của mẹ, mới có thể ăn những bữa cơm ngon do chính tay mẹ nấu.

THẬT VẬY.

Gia đình cũng là nơi ta không cần phải tự tạo cho mình cái vỏ bọc bên ngoài; mà cứ sống thật với chính mình. Cho dù ta có vấp ngã, thất bại thảm hại thế nào; thì gia đình vẫn luôn giang rộng vòng tay chào đón ta trở về.

Mái nhà gỗ – Nơi để ta trở về.

Trong ca khúc ” Khúc hát sông quê ” của nhà thơ – nhạc sỹ Nguyễn Trọng Tạo có câu; “quá nửa đời phiêu dạt, con lại về úp mặt vào sông quê”. Chúng ta có thể nhận ra rằng, quê hương – gia đình – những giá trị truyền thống cốt lõi luôn trường tồn trong mỗi con người chúng ta. Bên cạnh những lời ca tiếng hát ấy thì những mái nhà gỗ; cũng là hình ảnh khơi gợi cho ta tình yêu quê hương – gia đình và tình yêu giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.

Trong sự sôi động và vội vã của cuộc sống hiện nay; không chỉ có những bậc phụ huynh muốn quay lại những mái nhà gỗ yên bình thơ mộng; mà rất nhiều những người con xa quê, còn trẻ tuổi cũng ước muốn như vậy. Ước muốn một nơi để ta được trở về.

GỖ TÂN KIẾN – GÌN GIỮ NẾP NHÀ VIỆT.

Để tiếp nối, gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống đó; Gỗ Tân Kiến không ngừng nỗ lực, tìm hiểu và xây dựng nên những mái nhà gỗ; mạng đậm kiến trúc dân gian Việt Nam.

Mái nhà gỗ bình dị tại quê hương Hải Dương

Gỗ Tân Kiến tự hào là đơn vị thi công nhà gỗ, nhà thờ họ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực. Với bề dày kinh nghiệm, sự tận tâm kết hợp với sức trẻ giàu nhiệt huyết. Gỗ Tân Kiến hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tiến độ chuẩn nhất và giá thành hợp lý nhất đến với quý khách hàng.

XƯỞNG NHÀ GỖ TÂN KIẾN

Địa chỉ: KCN Canh Nậu Thạch Thất Hà Nội

Điên thoại: 0837736565 nghệ nhân Nguyễn Đình Tĩnh

Hotline: 0848252555 Kts Nguyễn Đình Tân

Website: https://gotankien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *